......
10 năm Vinmec phát triển y tế gắn liền điều trị và nghiên cứu

10 năm Vinmec phát triển y tế gắn liền điều trị và nghiên cứu

Khởi đầu từ sự ưu việt trong cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, Vinmec đã mang đến diện mạo và phong cách hoàn toàn mới cho y tế Việt Nam. Sau tròn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Vinmec đã trở thành hệ thống y tế hàn lâm hội tụ trí tuệ và công nghệ điều trị tiên tiến, tiên phong trong nhiều kĩ thuật.
 • Vinmec Phú Quốc - Bệnh viện đầu tiên tại Thành phố Phú Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

  Vinmec Phú Quốc - Bệnh viện đầu tiên tại Thành phố Phú Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

  Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc vừa được Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và công nghệ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 cho 2 chuyên ngành Hóa sinh, Huyết học. Vinmec Phú Quốc vinh dự là bệnh viện đầu tiên tại TP. Phú Quốc đã đạt chứng chỉ ISO 15189:2012.
 • Tạp chí BMC Surgery giới thiệu kỹ thuật mổ phình đại tràng bẩm sinh cải tiến của GS Nguyễn Thanh Liêm

  Tạp chí BMC Surgery giới thiệu kỹ thuật mổ phình đại tràng bẩm sinh cải tiến của GS Nguyễn Thanh Liêm

  Bệnh phình đại tràng bẩm sinh ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh là hiện tượng đại tràng (ruột già) bị phình ra do thiếu hạch tế bào hạch thần kinh tại đoạn cuối của đại tràng làm cho đoạn này dãn không có nhu động, không tống được phân xuống bên dưới để ra ngoài. Bệnh nhân không có khả năng tự đi đại tiện mà cần phải thụt tháo phân hàng ngày. Phẫu thuật là phương pháp điều trị triệt để.
 • Vinmec Central Park – Bệnh viện khám chữa bệnh an tâm nhất “mùa Covid”

  Vinmec Central Park – Bệnh viện khám chữa bệnh an tâm nhất “mùa Covid”

  Ngày 13/1/2021, đoàn kiểm tra Sở Y tế TPHCM có buổi làm việc với Bệnh viện Vinmec Central Park (TPHCM). Đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, đoàn ghi nhận bệnh viện đã nỗ lực vượt bậc, vừa phát triển chuyên môn chuyên sâu, vừa đảm bảo tốt phòng chống dịch COVID-19.
 • Vinmec Nha Trang: Cứu sống bệnh nhân viêm tụy cấp cực nặng bằng phương pháp mới

  Vinmec Nha Trang: Cứu sống bệnh nhân viêm tụy cấp cực nặng bằng phương pháp mới

  Ngày 23/8/2020, Bệnh viện Vinmec Nha Trang đã thực hiện ca thay huyết tương đầu tiên cho bệnh nhân viêm tụy cấp. Dù bị viêm tụy cấp, đã hoại tử mức độ nặng, có biến chứng liệt ruột, gây tắc ruột, kèm huyết khối tĩnh mạch lách, có hiện tượng nặng nhưng được điều trị kịp thời, người bệnh đã xuất viện sau 2 tuần và hồi phục sức khỏe hoàn toàn.
 • Lần đầu tiên Vinmec Phú Quốc nội soi cắt tử cung toàn phần

  Lần đầu tiên Vinmec Phú Quốc nội soi cắt tử cung toàn phần

  Hơn 2 năm qua, chị Trần Kim C. (43 tuổi, ở thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quốc) bệnh cường kinh - thống kinh do u xơ tử cung và lạc nội mạc tử cung gây nên. Mất máu nhiều và dài ngày dẫn đến chị đi lại, làm việc nhẹ nhàng cũng khó khăn. Dịch COVID-19 khiến việc đến các bệnh viện xa càng khó khăn hơn, chị C. đã quyết định đến điều trị tại Bệnh viện Vinmec Phú Quốc và đã vô cùng hài lòng về kết quả.
 • Cứu sống bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối nguy kịch bằng thuốc đích thế hệ mới

  Cứu sống bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối nguy kịch bằng thuốc đích thế hệ mới

  Một tháng trước, Desales Noel Ybanez (quốc tịch Philipines, hiện đang làm việc ở Việt Nam) người bệnh được chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn cuối với các triệu chứng khó thở liên tục, ho ra máu, sốt cao. Hôm nay, ông hàng ngày đọc sách để thư giãn và giữ cho tinh thần lạc quan, với mong muốn 3 tháng sau có thể lại đá bóng vào chủ nhật hàng tuần như trước. Ông cũng khó tin rằng, cuộc sống của mình có thể thay đổi khó tin như vậy chỉ sau vài tuần được điều trị tại Bệnh viện Vinmec.
 • Đột quỵ ở đảo Lý Sơn vẫn được cấp cứu kịp thời, hồi phục hoàn toàn

  Đột quỵ ở đảo Lý Sơn vẫn được cấp cứu kịp thời, hồi phục hoàn toàn

  Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca bệnh đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn cách bệnh viện hơn 150km. Người bệnh vẫn được đưa đến cấp cứu can thiệp trong thời gian “vàng” và hồi phục tốt, hoàn toàn không có biến chứng.
 • Nhập viện khi nguy kịch, cụ bà 93 tuổi hồi phục thần kỳ sau 4 tháng

  Nhập viện khi nguy kịch, cụ bà 93 tuổi hồi phục thần kỳ sau 4 tháng

  Ở tuổi 93, cụ Nguyễn Thị Tám (sinh năm 1928, ở TP Thái Nguyên) đã được các bác sĩ Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City can thiệp tim mạch thành công. Sau 4 tháng, hiện tại cụ rất khỏe mạnh, dù khi nhập viện cụ ở tình trạng rất nguy kịch
 • Vinmec Đà Nẵng – Bệnh viện đầu tiên tại Đà Nẵng đạt chứng chỉ Xét nghiệm ISO 15189.2012

  Vinmec Đà Nẵng – Bệnh viện đầu tiên tại Đà Nẵng đạt chứng chỉ Xét nghiệm ISO 15189.2012

  Khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa được Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và công nghệ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 cho cả 3 chuyên ngành Hóa sinh, Huyết học, Vi sinh. Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện đầu tiên tại TP Đà Nẵng đã đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 cả 3 chuyên ngành Huyết Học, Hóa sinh và Vi sinh.