......

PGS.BS Kelly M. Smith - Đại học Pennsylvania (Mỹ) triển khai nhiều hoạt động xây dựng Trung tâm Ung bướu xuất sắc (COE) tại Vinmec

PGS.BS Kelly M. Smith - Đại học Pennsylvania (Mỹ) triển khai nhiều hoạt động xây dựng Trung tâm Ung bướu xuất sắc (COE) tại Vinmec

Ngày 10/8, PGS. BS Kelly M. Smith – chuyên gia của Đại học Pennsylvania (Mỹ) đã chính thức làm việc tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Vinmec Times City với vai trò Phụ trách Dự án Trung tâm xuất sắc về Ung bướu (COE) tại Vinmec.
 • Có nên trì hoãn việc tiêm chủng trong đợt dịch Covid-19?

  Có nên trì hoãn việc tiêm chủng trong đợt dịch Covid-19?

  Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, nhiều cha mẹ băn khoăn không biết có nên đưa con đến bệnh viện để tiêm phòng không. Loại vắc xin nào có thể được trì hoãn lịch tiêm, loại vắc xin nào không thể?
 • Đại học Pensylvania cử chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng làm việc thường xuyên tại Vinmec

  Đại học Pensylvania cử chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng làm việc thường xuyên tại Vinmec

  Theo thỏa thuận hợp tác với Vinmec nhằm xây dựng các Trung tâm xuất sắc (COE) về Tim mạch và Ung bướu đầu tiên tại Việt Nam, Đại học Pensylvania (PENN) đã cam kết kế hoạch triển khai chiến lược nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho các chuyên khoa nói trên. Hiện nay, PENN đã cử các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp làm việc theo 2 hình thức thường xuyên và luân phiên tại Vinmec.
 • Chuyên gia ung bướu Đại học PENN hội chẩn chuyên môn online với các bác sĩ Bệnh viện Vinmec Times City

  Chuyên gia ung bướu Đại học PENN hội chẩn chuyên môn online với các bác sĩ Bệnh viện Vinmec Times City

  Thông qua các thông tin cập nhật mới nhất từ các hội nghị Y tế thế giới, các nghiên cứu tiên tiến mới, bác sĩ Ung bướu của Vinmec được học hỏi và có thêm kiến thức.
 • Những lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát

  Những lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát

  Nhờ khám sức khỏe tổng quát thường xuyên, nhiều người bệnh họ có thể phát hiện sớm các bệnh hiểm nghèo và được điều trị kịp thời, hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec.
 • Hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch chữa ung thư ảnh hưởng tới khả năng mang thai thế nào?

  Hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch chữa ung thư ảnh hưởng tới khả năng mang thai thế nào?

  Các biện pháp điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị, liệu pháp miễn dịch có thể ảnh hưởng tới khả năng mang thai của người phụ nữ. Mức độ ảnh hưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, liều lượng, loại phương pháp và thể trạng của bệnh nhân. Đó cũng là cơ sở giúp người bệnh đưa ra quyết định bị ung thư có nên sinh con không.
 • Chuyên gia ICON (Úc) ấn tượng về tiến bộ mới trong xạ trị ung thư tại Vinmec Central Park

  Chuyên gia ICON (Úc) ấn tượng về tiến bộ mới trong xạ trị ung thư tại Vinmec Central Park

  Ung thư là một sự tăng trưởng ác tính hoặc khối u gây ra bởi sự phân chia tế bào bất thường và không kiểm soát được. Thực hiện tầm soát ung thư sớm, người bệnh sẽ được chẩn đoán sớm kết hợp điều trị và gia tăng cơ hội khỏi bệnh đồng thời phòng chống bệnh tái phát. Với việc hợp tác cùng tên tuổi hàng đầu thế giới như ICON Group, Vinmec đã tiệm cận sớm nhất với các tiêu chuẩn quốc tế, giúp người bệnh ung bướu an tâm khám và điều trị ngay tại Việt Nam.
 • Chuyên gia Đại học PENN đào tạo về Suy tim tại Bệnh viện Vinmec Times City

  Chuyên gia Đại học PENN đào tạo về Suy tim tại Bệnh viện Vinmec Times City

  Chương trình đào tạo “Chăm sóc đa chuyên khoa ở bệnh nhân suy tim” tại Vinmec Times City từ ngày 1/10 - 2/10/2019 do trực tiếp GS PAUL J. MATHER - người đứng đầu chương trình suy tim tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện.
 • Cẩm nang thông tin hỗ trợ bệnh nhân xạ trị vùng đầu cổ

  Cẩm nang thông tin hỗ trợ bệnh nhân xạ trị vùng đầu cổ

  Xạ trị là Tia X năng lượng cao được sử dụng trong điều trị ung thư. Việc điều trị được thực hiện một lần mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, thường áp dụng đối với bệnh nhân ngoại trú và bạn sẽ được hướng dẫn đến khu vực xạ trị. Một đợt điều trị có thể kéo dài đến 7 tuần. Hóa trị có thể được chỉ định kết hợp cùng với xạ trị.
 • Phẫu thuật nội soi với Robot hỗ trợ điều trị ung thư thận

  Phẫu thuật nội soi với Robot hỗ trợ điều trị ung thư thận

  Ung thư thận là loại ung thư nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao và đang ngày càng gia tăng. Phẫu thuật là phương pháp điều trị chính của bệnh. Phẫu thuật nội soi điều trị u ung thư thận với Robot hỗ trợ là một bước phát triển mới, mang đến hiệu quả cao, đầy triển vọng cho bệnh nhân.