......

PGS.BS Kelly M. Smith - Đại học Pennsylvania (Mỹ) triển khai nhiều hoạt động xây dựng Trung tâm Ung bướu xuất sắc (COE) tại Vinmec

PGS.BS Kelly M. Smith - Đại học Pennsylvania (Mỹ) triển khai nhiều hoạt động xây dựng Trung tâm Ung bướu xuất sắc (COE) tại Vinmec

Ngày 10/8, PGS. BS Kelly M. Smith – chuyên gia của Đại học Pennsylvania (Mỹ) đã chính thức làm việc tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Vinmec Times City với vai trò Phụ trách Dự án Trung tâm xuất sắc về Ung bướu (COE) tại Vinmec.
 • Có nên trì hoãn việc tiêm chủng trong đợt dịch Covid-19?

  Có nên trì hoãn việc tiêm chủng trong đợt dịch Covid-19?

  Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, nhiều cha mẹ băn khoăn không biết có nên đưa con đến bệnh viện để tiêm phòng không. Loại vắc xin nào có thể được trì hoãn lịch tiêm, loại vắc xin nào không thể?
 • Đại học Pensylvania cử chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng làm việc thường xuyên tại Vinmec

  Đại học Pensylvania cử chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng làm việc thường xuyên tại Vinmec

  Theo thỏa thuận hợp tác với Vinmec nhằm xây dựng các Trung tâm xuất sắc (COE) về Tim mạch và Ung bướu đầu tiên tại Việt Nam, Đại học Pensylvania (PENN) đã cam kết kế hoạch triển khai chiến lược nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho các chuyên khoa nói trên. Hiện nay, PENN đã cử các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp làm việc theo 2 hình thức thường xuyên và luân phiên tại Vinmec.
 • Chuyên gia ung bướu Đại học PENN hội chẩn chuyên môn online với các bác sĩ Bệnh viện Vinmec Times City

  Chuyên gia ung bướu Đại học PENN hội chẩn chuyên môn online với các bác sĩ Bệnh viện Vinmec Times City

  Thông qua các thông tin cập nhật mới nhất từ các hội nghị Y tế thế giới, các nghiên cứu tiên tiến mới, bác sĩ Ung bướu của Vinmec được học hỏi và có thêm kiến thức.
 • Những lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát

  Những lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát

  Nhờ khám sức khỏe tổng quát thường xuyên, nhiều người bệnh họ có thể phát hiện sớm các bệnh hiểm nghèo và được điều trị kịp thời, hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec.
 • Chuyên gia Đại học PENN đào tạo về Suy tim tại Bệnh viện Vinmec Times City

  Chuyên gia Đại học PENN đào tạo về Suy tim tại Bệnh viện Vinmec Times City

  Chương trình đào tạo “Chăm sóc đa chuyên khoa ở bệnh nhân suy tim” tại Vinmec Times City từ ngày 1/10 - 2/10/2019 do trực tiếp GS PAUL J. MATHER - người đứng đầu chương trình suy tim tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện.
 • Phẫu thuật nội soi với Robot hỗ trợ điều trị ung thư thận

  Phẫu thuật nội soi với Robot hỗ trợ điều trị ung thư thận

  Ung thư thận là loại ung thư nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao và đang ngày càng gia tăng. Phẫu thuật là phương pháp điều trị chính của bệnh. Phẫu thuật nội soi điều trị u ung thư thận với Robot hỗ trợ là một bước phát triển mới, mang đến hiệu quả cao, đầy triển vọng cho bệnh nhân.
 • Phẫu thuật điều trị hẹp khúc nối bể thận - niệu quản

  Phẫu thuật điều trị hẹp khúc nối bể thận - niệu quản

  Hẹp khúc nối bể thận- niệu quản làm cản trở dòng nước tiểu từ bể thận xuống niệu quản. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, thận có thể bị tổn thương nghiêm trọng. Phẫu thuật nội soi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất của bệnh hẹp khúc nối bể thận niệu quản, trong đó phẫu thuật có sự hỗ trợ Robot là một hướng phẫu thuật mới có nhiều ưu điểm vượt trội.
 • Các phương pháp điều trị u tuyến thượng thận

  Các phương pháp điều trị u tuyến thượng thận

  U tuyến thượng thận có thể gây rối loạn quá trình sản xuất một số chất nội tiết (hormone) trong cơ thể, dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Phẫu thuật là phương pháp điều trị khỏi bệnh trong nhiều trường hợp u tuyến thượng thận lành tính và ác tính. Trong đó phẫu thuật với sự hỗ trợ Robot là một hướng tiếp cận mới đầy triển vọng giúp nâng cao hiệu quả điều trị và sự an toàn cho người bệnh.
 • U xơ tử cung: Các trường hợp có chỉ định phẫu thuật

  U xơ tử cung: Các trường hợp có chỉ định phẫu thuật

  U xơ tử cung thường được phát hiện khi đi khám bệnh định kỳ. Bệnh nhân cũng có thể tự kiểm tra và phát hiện u xơ tử cung khi nằm ở tư thế ngửa, sờ thấy khối u nổi lên dưới lớp da bụng, nếu ấn nhẹ có cảm giác đau để phòng biến chứng và được điều trị sớm.