......
Chỉ số huyết áp tâm trương cao có nguy hiểm không?

Chỉ số huyết áp tâm trương cao có nguy hiểm không?

Em đo chỉ số huyết áp tâm thu 135, huyết áp tâm trương 96 cao quá. Vậy bác sĩ cho em hỏi chỉ số huyết áp tâm trương cao có nguy hiểm không? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Tim đập mạnh kèm nhói khi nằm xoay người bên trái có sao không?

  Tim đập mạnh kèm nhói khi nằm xoay người bên trái có sao không?

  Khi em nằm mà xoay người bên trái là nghe tim đập và bị nhói khi hít thở sâu, còn quay sang bên phải thì không vấn đề gì. Vậy bác sĩ cho em hỏi tim đập mạnh kèm nhói khi nằm xoay người bên trái có sao không? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Đau ngực phải kèm sau lưng khi thở mạnh là bệnh gì?

  Đau ngực phải kèm sau lưng khi thở mạnh là bệnh gì?

  Em cứ thở mạnh là đau ngực phải và sau lưng trên nhưng chỉ thở mạnh mới bị. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau ngực phải kèm sau lưng khi thở mạnh là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Hay nhói gần tim là dấu hiệu của bệnh gì?

  Hay nhói gần tim là dấu hiệu của bệnh gì?

  Dạo này, chỗ ngực bên trái gần tim của em hay bị nhói, kiểu bị co cơ, cánh tai trái rất mỏi, không có lực. Cơ thể cũng yếu, mệt mỏi hẳn. Vậy bác sĩ cho em hỏi hay nhói gần tim là dấu hiệu của bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Khó thở khi nằm ngủ kèm đau thắt lưng là bệnh gì?

  Khó thở khi nằm ngủ kèm đau thắt lưng là bệnh gì?

  Hiện tại, em có các triệu chứng như nằm xuống ngủ thở rất mệt, như kiểu khó thở nhẹ nhưng ngồi dậy thì hết. Đôi khi, em thấy nhói ở vùng ngực trái, kiểu đau thắt nhưng tần suất ít. Bác sĩ cho em hỏi khó thở khi nằm ngủ kèm đau thắt lưng là bệnh gì? Với lại bác sĩ cho em hỏi khi đo điện tim người ta ghi chú cho em là R cắt cụt V1-V3. Điều này có nghĩa là gì? Em có phải đang bị vấn đề về tim không? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Đánh trống ngực khi nằm kèm chóng mặt là bệnh gì?

  Đánh trống ngực khi nằm kèm chóng mặt là bệnh gì?

  Em bị đánh trống ngực khi nằm và nghỉ ngơi hơn 1 tháng rồi, cảm giác chóng mặt, đau tức ngực trái, khó thở, người mệt mỏi. Vậy bác sĩ cho em hỏi đánh trống ngực khi nằm kèm chóng mặt là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Đau tim khó thở nhiều lần là bệnh gì?

  Đau tim khó thở nhiều lần là bệnh gì?

  Em 3 lần bị đau tim khó thở trong 15 - 25 phút. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau tim khó thở nhiều lần là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
 • Khó thở khi làm việc kèm nghẹn ở cổ có phải bệnh tim không?

  Khó thở khi làm việc kèm nghẹn ở cổ có phải bệnh tim không?

  Dạo này, em hay khó thở khi làm việc và cảm giác nghẹn ở cổ buồn nôn. Vậy bác sĩ cho em hỏi khó thở khi làm việc kèm nghẹn ở cổ có phải bệnh tim không? Trước kia, em có nhảy cao và tâm trạng em có hay hồi hộp lo lắng làm tim em đập nhanh hơn nữa. Em cảm ơn bác sĩ.
 • Suy mạch vành mạn tính kèm rối loạn chuyển hóa lipid điều trị thế nào?

  Suy mạch vành mạn tính kèm rối loạn chuyển hóa lipid điều trị thế nào?

  Tôi bị suy mạch vành mạn tính và rối loạn chuyển hoá Lipid. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi suy mạch vành mạn tính kèm rối loạn chuyển hóa lipid điều trị thế nào? Tôi cảm ơn bác sĩ.
 • Đau tức vùng ngực là dấu hiệu của bệnh gì?

  Đau tức vùng ngực là dấu hiệu của bệnh gì?

  Chồng em sinh năm 1976. Gần đây, chồng em có triệu chứng đau tức vùng ngực, nằm ngủ toàn quay trái phải. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau tức vùng ngực là dấu hiệu của bệnh gì? Bệnh này có nguy hiểm không? Em cảm ơn.