......
Can thiệp mạch vành "chuẩn Mỹ" tại Vinmec: Nấc thang mới trong điều trị bệnh tim mạch tại Việt Nam

Can thiệp mạch vành "chuẩn Mỹ" tại Vinmec: Nấc thang mới trong điều trị bệnh tim mạch tại Việt Nam

Việc liên tiếp chinh phục 2 tiêu chuẩn ACC (American College of Cardiology) uy tín bậc nhất thế giới về can thiệp mạch vành và quản lý bệnh suy tim có thể coi là nấc thang đưa Vinmec tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành Trung tâm Xuất sắc (COE) về tim mạch đầu tiên tại Việt Nam.
 • Vinmec chính thức gia nhập hệ thống liên kết toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ)

  Vinmec chính thức gia nhập hệ thống liên kết toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ)

  Bệnh viện Vinmec Times City thuộc Hệ thống Y tế Vinmec vừa chính thức trở thành thành viên của Cleveland Clinic Connected - Hệ thống liên kết các bệnh viện toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ). Với việc trở thành bệnh viện thứ hai trên thế giới được gia nhập hệ thống liên kết y tế top đầu thế giới, Vinmec tiếp tục khẳng định chiến lược vươn tầm quốc tế nhằm mang tới chất lượng điều trị và tiêu chuẩn toàn cầu ngay tại Việt Nam.
 • Vinmec có chuyên gia đặt máy tạo nhịp tim không dây độc lập đầu tiên tại Việt Nam

  Vinmec có chuyên gia đặt máy tạo nhịp tim không dây độc lập đầu tiên tại Việt Nam

  Ngày 24/10/2022, GS.TS.BS Võ Thành Nhân – Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park được Medtronic công nhận là chuyên gia độc lập (Solo Operator) và chuyên gia huấn luyện (Proctor) về cấy máy tạo nhịp tim không dây Micra. Ông là người đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được công nhận là chuyên gia huấn luyện trong cả 2 kỹ thuật khó của tim mạch can thiệp là cấy máy tạo nhịp tim không dây Micra và thay van động mạch chủ qua ống thông (TAVI).
 • Trung tâm Tim mạch – 10 năm vì sức khỏe cộng đồng “Một trái tim khỏe mạnh cho một khởi đầu mới”

  Trung tâm Tim mạch – 10 năm vì sức khỏe cộng đồng “Một trái tim khỏe mạnh cho một khởi đầu mới”

  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của Trung tâm Tim mạch (2012 – 2022), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vinmec nói chung và Trung tâm Tim mạch nói riêng trên suốt chặng đường phát triển y tế trong điều trị và nghiên cứu.
 • [Vinmec Central Park] Hội thảo tim mạch “Bệnh lý suy tĩnh mạch - Xin đừng chủ quan" ngày 16/11/2019

  [Vinmec Central Park] Hội thảo tim mạch “Bệnh lý suy tĩnh mạch - Xin đừng chủ quan" ngày 16/11/2019

  để trang bị cho khách hàng những kiến thức chính xác nhất và cách phòng ngừa hiệu quả về căn bệnh Suy tĩnh mạch, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Central Park tổ chức Hội thảo “Bệnh lý suy tĩnh mạch - Xin đừng chủ quan" ngày 16/11/2019
 • Sinh hoạt CLB Suy tim lần 2 - Chăm sóc toàn diện bệnh suy tim với các chuyên gia tim mạch hàng đầu

  Sinh hoạt CLB Suy tim lần 2 - Chăm sóc toàn diện bệnh suy tim với các chuyên gia tim mạch hàng đầu

  Tiếp nối thành công của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ suy tim lần 1, buổi chia sẻ lần thứ 2 khách hàng sẽ có cơ hội được trao đổi với các chuyên gia tim mạch hàng đầu trong nước và nước Mỹ. Đặc biệt có sự góp mặt của TS. BS. Vikram Palanivel - chuyên gia từ Đại học Pennsylvania. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ hợp tác của Vinmec Times City với Đại học PENN.
 • Chương trình đào tạo Phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật tim mạch

  Chương trình đào tạo Phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật tim mạch

  Phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật tim mạch đóng vai trò rất quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình hồi phục sau mổ, hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra và sớm đạt được mức độ độc lập chức năng tối đa.
 • Chương trình Kiến tập mô hình Dược lâm sàng tim mạch tại Úc

  Chương trình Kiến tập mô hình Dược lâm sàng tim mạch tại Úc

  Lựa chọn sử dụng thuốc đúng nhằm phát huy tối đa hiệu quả điều trị bệnh là việc làm vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Để nâng cao trình độ chuyên môn Dược lâm sàng, Vinmec đã cử Dược sĩ lâm sàng Hoàng Nguyễn Kim Thoa tham gia chương trình Kiến tập mô hình dược lâm sàng tim mạch tại Úc.
 • Chương trình đào tạo Điều dưỡng can thiệp Tim mạch tại Đại học CHU - Pháp

  Chương trình đào tạo Điều dưỡng can thiệp Tim mạch tại Đại học CHU - Pháp

  Tim mạch can thiệp là một tiến bộ đặc biệt thuộc chuyên ngành tim mạch. Với kỹ thuật này, những điều tưởng như không thể làm được đã có thể thực hiện được, mở ra hy vọng cho những trường hợp bệnh nhân tim mạch có chỉ định phẫu thuật nhưng không đủ điều kiện mổ. Nhận thức được tầm quan trọng của lĩnh vực này, Vinmec đang không ngừng nâng cao chuyên môn của bác sĩ, điều dưỡng can thiệp tim mạch tại bệnh viện.
 • [Vinmec Đà Nẵng] Hội thảo “Tim mạch và Đột qụy - Những điều cần biết” ngày 02/11/2019

  [Vinmec Đà Nẵng] Hội thảo “Tim mạch và Đột qụy - Những điều cần biết” ngày 02/11/2019

  Chia sẻ không chỉ kiến thức về Đột quỵ não và Nhồi máu cơ tim cấp, Hội thảo“Tim mạch và Đột quỵ - Những điều cần biết” còn dành tặng những Voucher khám miễn phí và ưu đãi giảm 20% gói khám chuyên sâu Tim mạch như một lời mời hành động vì sức khoẻ ngay hôm nay cho Quý khách hàng.