......

Đau bụng dưới kèm ra dịch nhầy nâu khi mang thai 34 tuần có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu đang bầu tuần thứ 34 của thai kỳ. Dạo này, cháu hay bị đau bụng dưới giống như đau bụng kinh và bị ra nhiều dịch nhầy màu nâu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đau bụng dưới kèm ra dịch nhầy nâu khi mang thai 34 tuần có sao không? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trần Thu Trang (2000)

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Kim Dung - Trung tâm Sức khỏe phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau bụng dưới kèm ra dịch nhầy nâu khi mang thai 34 tuần có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn có thai 34 tuần, đau tức bụng dưới kèm ra dịch nhầy nâu có thể là triệu chứng của dọa sinh non. Tốt nhất, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để đánh giá tình trạng cổ tử cung cũng như cơn co để có kế hoạch giữ thai phù hợp.

Nếu bạn còn thắc mắc về ra dịch nhầy nâu khi mang thai 34 tuần, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

40 lượt đọc

Dịch vụ từ Vinmec

Bài viết liên quan