......

Hướng dẫn khách hàng

Thông tin khách hàng cần biết khi khám chữa bệnh tại Vinmec

 • Bảng giá dịch vụ chung tại Vinmec Nha Trang

  Bảng giá dịch vụ chung tại Vinmec Nha Trang

  Là bệnh viện đa khoa thuộc Hệ thống y tế Vinmec, có 2 cơ sở tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI (Joint Commission International) - tổ chức lớn nhất và uy tín nhất hiện nay trên thế giới, hoạt động trong lĩnh vực thẩm định và chứng nhận các chuẩn mực quốc tế về chất lượng y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang tiếp tục khẳng định quyết tâm trong mục tiêu xây dựng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới – chuyên nghiệp cho người dân Việt Nam.
 • Hướng dẫn kết nối Hồ sơ y tế và sổ tiêm chủng trên ứng dụng MyVinmec

  Hướng dẫn kết nối Hồ sơ y tế và sổ tiêm chủng trên ứng dụng MyVinmec

  MyVinmec là một trong những ứng dụng hỗ trợ người bệnh trên di động đầu tiên tại Việt Nam. Ngay khi ra mắt bản đầu tiên, hệ thống đã tích hợp tính năng kết nối với hồ sơ y tế, sổ tiêm chủng của khách hàng và người thân, giúp người dùng chủ động cập nhật tra cứu và cập nhật các thông tin thăm khám, điều trị bệnh và lịch tiêm chủng.
 • Chính sách quyền riêng tư của công ty Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

  Chính sách quyền riêng tư của công ty Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

  Chính sách quyền riêng tư của công ty Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cập nhật ngày 07/12/2020
 • Hướng dẫn khai báo y tế điện tử qua hệ thống iVisitor tại Vinmec Times City

  Hướng dẫn khai báo y tế điện tử qua hệ thống iVisitor tại Vinmec Times City

 • Hướng dẫn đặt hẹn khám tại Trung tâm sàng lọc vú tại Vinmec Times City

  Hướng dẫn đặt hẹn khám tại Trung tâm sàng lọc vú tại Vinmec Times City

  Vinmec xin cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ khám sức khoẻ nói chung và khám chuyên khoa vú nói riêng. Để đảm bảo Quý khách được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City khuyến khích liên hệ đặt hẹn khám trước để tránh phải chờ đợi lâu.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối trực tuyến với các bác sĩ khi tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối trực tuyến với các bác sĩ khi tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Chương trình Chăm sóc sức khỏe từ xa tại hệ thống bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là giải pháp mới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cần thiết của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Khi tham gia Chương trình, quý khách hàng không cần đến bệnh viện mà vẫn có thể tương tác trực tiếp khi cần thiết với bác sĩ, điều dưỡng qua các công cụ hỗ trợ chuyên biệt, đảm bảo chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Các câu hỏi thường gặp về Chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Các câu hỏi thường gặp về Chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Tiếp nối thành công sau khi triển khai tại 02 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, từ tháng 8/2020, chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa sẽ được đồng loạt mở rộng triển khai trên 05 bệnh viện khác trên toàn hệ thống.
 • Hướng dẫn đăng ký, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Hướng dẫn đăng ký, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Tất cả 7 Bệnh viện trong hệ thống Y tế Vinmec trên cả nước đã đồng loạt áp dụng chương trình Chăm sóc sức khỏe từ xa, bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân giữa tâm dịch COVID-19 và hạn chế lây lan dịch bệnh. Chương trình được áp dụng cho cả hai đối tượng khách hàng đã từng thăm khám và điều trị tại Vinmec và đối tượng khách hàng mới.
 • Hướng dẫn thanh toán khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Hướng dẫn thanh toán khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Tiếp nối thành công sau khi triển khai tại 02 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, từ tháng 8/2020, chương trình sẽ được mở rộng triển khai trên 05 bệnh viện khác trên toàn hệ thống. Trong bối cảnh người bệnh tiếp tục nên tránh/không đến viện để hạn chế lây nhiễm nguồn bệnh thì dịch vụ Chăm sóc sức khỏe từ xa thực sự là giải pháp tối ưu cho các khách hàng.
 • Bảng giá dịch vụ chung tại Vinmec

  Bảng giá dịch vụ chung tại Vinmec

  Lấy mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, Vinmec luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, dịch vụ hoàn hảo, trở thành thương hiệu mạnh về Y tế, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người dân trong nước cũng như trong khu vực.