......

Hướng dẫn khách hàng

Thông tin khách hàng cần biết khi khám chữa bệnh tại Vinmec

 • Hướng dẫn khai báo y tế điện tử qua hệ thống iVisitor tại Vinmec Times City

  Hướng dẫn khai báo y tế điện tử qua hệ thống iVisitor tại Vinmec Times City

 • Hướng dẫn đặt hẹn khám tại Trung tâm sàng lọc vú tại Vinmec Times City

  Hướng dẫn đặt hẹn khám tại Trung tâm sàng lọc vú tại Vinmec Times City

  Vinmec xin cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ khám sức khoẻ nói chung và khám chuyên khoa vú nói riêng. Để đảm bảo Quý khách được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City khuyến khích liên hệ đặt hẹn khám trước để tránh phải chờ đợi lâu.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối trực tuyến với các bác sĩ khi tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối trực tuyến với các bác sĩ khi tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Chương trình Chăm sóc sức khỏe từ xa tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là giải pháp mới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cần thiết của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Khi tham gia Chương trình, quý khách hàng không cần đến bệnh viện mà vẫn có thể tương tác trực tiếp khi cần thiết với bác sĩ, điều dưỡng qua các công cụ hỗ trợ chuyên biệt, đảm bảo chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Các câu hỏi thường gặp về Chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Các câu hỏi thường gặp về Chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa

  Tiếp nối thành công sau khi triển khai tại 02 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, từ tháng 8/2020, chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa sẽ được đồng loạt mở rộng triển khai trên 05 bệnh viện khác trên toàn hệ thống.
 • Hướng dẫn đăng ký, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Hướng dẫn đăng ký, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Dự kiến từ ngày 10/8/2020, tất cả các Bệnh viện trong hệ thống Y tế Vinmec trên cả nước đồng loạt triển khai chương trình Chăm sóc sức khỏe từ xa đối với các khách hàng đã từng khám và điều trị tại các cơ sở Vinmec, bị bệnh mạn tính thuộc các chuyên khoa: Tim mạch, Nội tiết - Đái tháo đường và Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng.
 • Hướng dẫn thanh toán khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Hướng dẫn thanh toán khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

  Tiếp nối thành công sau khi triển khai tại 02 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, từ tháng 8/2020, chương trình sẽ được mở rộng triển khai trên 05 bệnh viện khác trên toàn hệ thống. Trong bối cảnh người bệnh tiếp tục nên tránh/không đến viện để hạn chế lây nhiễm nguồn bệnh thì dịch vụ Chăm sóc sức khỏe từ xa thực sự là giải pháp tối ưu cho các khách hàng.
 • Bảng giá dịch vụ chung tại Vinmec

  Bảng giá dịch vụ chung tại Vinmec

  Lấy mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, Vinmec luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, dịch vụ hoàn hảo, trở thành thương hiệu mạnh về Y tế, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người dân trong nước cũng như trong khu vực.
 • Hướng dẫn thực hiện ủy quyền sao y Hồ sơ bệnh án

  Hướng dẫn thực hiện ủy quyền sao y Hồ sơ bệnh án

  Để thuận tiện cho Quý Khách hàng có nhu cầu sao y Hồ sơ bệnh án trong trường hợp không trực tiếp đến Bệnh viện mà ủy quyền cho người khác đến. Dưới đây, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec xin hướng dẫn thực hiện ủy quyền sao y Hồ sơ bệnh án.
 • Quy định về giờ vào thăm bệnh nhân điều trị nội trú tại Vinmec

  Quy định về giờ vào thăm bệnh nhân điều trị nội trú tại Vinmec

  Để Quý khách được nghỉ ngơi hoàn toàn, đồng thời tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh trong thời gian điều trị, giúp sớm phục hồi sức khỏe, Vinmec hạn chế việc thăm thân và ở lại chăm sóc trong suốt quá trình điều trị.
 • Quyền và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân

  Quyền và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân

  Quý khách vui lòng đọc kỹ Quyền và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân người bệnh để được đảm bảo quyền lợi khi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.