......
Gói khám sức khỏe tổng quát Đặc biệt 2020

Gói khám sức khỏe tổng quát Đặc biệt 2020

Gói khám sức khỏe tổng quát Đặc biệt được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn nhằm phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát VIP 2020

  Gói khám sức khỏe tổng quát VIP 2020

  Khám sức khỏe tổng quát gói VIP là chương trình khám bệnh toàn diện các bộ phận trên cơ thể từ: Mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X - quang tim phổi, siêu âm bụng...
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Tiêu chuẩn 2020

  Gói khám sức khỏe tổng quát Tiêu chuẩn 2020

  Gói khám sức khoẻ tổng quát Tiêu chuẩn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao của Vinmec, giúp đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe chung cũng như chức năng của các cơ quan trong cơ thể đồng thời phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm liên quan đến gan, máu, dạ dày...
 • Các gói bổ trợ đi kèm Gói khám sức khỏe tổng quát 2020

  Các gói bổ trợ đi kèm Gói khám sức khỏe tổng quát 2020

  Hiện tại, Vinmec triển khai rất nhiều gói khám bổ trợ đi kèm với Chương trình khám sức khỏe tổng quát, gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Trẻ em 2020

  Gói khám sức khỏe tổng quát Trẻ em 2020

  Với gói khám sức khoẻ tổng quát trẻ em, bé yêu của bạn sẽ được khám toàn diện kết hợp với chẩn đoán bằng hình ảnh, giúp bạn kiểm tra tổng thể sức khỏe cho bé, sàng lọc triệu chứng để sớm phát hiện và điều trị nếu cần.
 • Gói khám sức khoẻ tổng quát Work permit - Cấp giấy phép lao động

  Gói khám sức khoẻ tổng quát Work permit - Cấp giấy phép lao động

  Thấu hiểu nhu cầu khám sức khỏe tổng quát chuẩn bị hồ sơ đi du học/làm việc tại nước ngoài, Vinmec cho ra đời Gói khám sức khỏe tổng quát Work Permit - Cấp giấy phép lao động cho nam và nữ với đầy đủ các dịch vụ cơ bản.