Hành trình bảo vệ trái tim

Hành trình bảo vệ trái tim

 • Vinmec Times City là đơn vị đạt chứng nhận ACC ở lĩnh vực quản lý & điều trị bệnh mạch vành

  Vinmec Times City là đơn vị đạt chứng nhận ACC ở lĩnh vực quản lý & điều trị bệnh mạch vành

  Với những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư cải tiến Công nghệ - Nguồn lực - Phương pháp điều trị, Vinmec Times City đã xuất sắc là đơn vị đạt chứng nhận ACC về quản lý bệnh mạch vành.
 • Sự kiện đánh dấu cột mốc mới về chất lượng quản lý và điều trị suy tim tại Việt Nam

  Sự kiện đánh dấu cột mốc mới về chất lượng quản lý và điều trị suy tim tại Việt Nam

  Vinmec Times City xuất sắc trở thành ĐƠN VỊ đạt chứng nhận ACC (Mỹ) danh giá ở lĩnh vực quản lý và điều trị suy tim.
 • Gói Sàng lọc bệnh lý tim mạch - mạch vành

  Gói Sàng lọc bệnh lý tim mạch - mạch vành

  Biến chứng thường gặp và nguy hiểm của bệnh động mạch vành là nhồi máu cơ tim và đột tử. Các biến cố này thường do sự hình thành cục máu đông làm lấp tắc động mạch vành đã bị hẹp từ trước do mảng xơ vữa ở thành của động mạch vành. Ngoài ra, còn có các biến chứng khác như rối loạn nhịp tim và suy tim...
 • Nguyên nhân gây đau nhói tim

  Nguyên nhân gây đau nhói tim

  Đau nhói tim là triệu chứng thỉnh thoảng xảy ra đối với một số người bệnh, có thể hoặc không kèm theo những triệu chứng khác. Vì vậy có rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề “đau nhói ở tim là bệnh gì” cần được tìm hiểu và giải đáp.
 • Gói sàng lọc bệnh lý tim mạch - Rối loạn nhịp tim

  Gói sàng lọc bệnh lý tim mạch - Rối loạn nhịp tim

  Rối loạn nhịp tim là vấn đề thường gặp nhất trong các bệnh lý tim mạch, là một trong những nguyên nhân gây tử vong thường gặp nhất trên đường đi đến bệnh viện. Trung tâm Tim mạch - VMTC đã tiếp nhận tới nay hơn 500 bệnh nhân có chẩn đoán rung nhĩ và cuồng nhĩ, 200 bệnh nhân có chẩn đoạn loạn nhịp tim
 • Gói sàng lọc bệnh lý tim mạch do xơ vữa

  Gói sàng lọc bệnh lý tim mạch do xơ vữa

  Các bệnh lý tim mạch, đặc biệt là bệnh lý tim mạch do xơ vữa là một trong những bệnh lý hàng đầu gây tử vong. Các bệnh lý tim mạch do xơ vữa là tình trạng rối loạn tuần hoàn máu tới tim và các cơ quan quan trọng khác. Việc phát hiện sớm là yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu diễn tiến trở nặng của bệnh và ngăn ngừa nhiều biến chứng nghiêm trọng như: suy tim, các bệnh lý về thận và thậm chí là đột quỵ.
 • Gói sàng lọc bệnh lý tim mạch - Tiểu đường - Tăng mỡ máu

  Gói sàng lọc bệnh lý tim mạch - Tiểu đường - Tăng mỡ máu

  Tăng huyết áp, đái tháo đường và mỡ máu cao có mối liên hệ mật thiết với nhau, đưa người bệnh càng đến gần với đột quỵ. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, nếu mắc những căn bệnh này, cần thực hiện việc sàng lọc sớm để có kế hoạch điều trị và kiểm soát tốt, giảm nguy cơ.