......

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện số 5 thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức khai trương vào ngày 06/12/2016. Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hạ Long, bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp với quy mô lớn, tổng diện tích gần 14.000 m2, với 8 tầng nổi và hầm, Vinmec Hạ Long vượt trội về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Vinmec Hạ Long quy đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh uy tín, chuyên môn sẵn có, thông qua các chương trình hợp tác quốc tế trên toàn hệ thống, các bác sỹ, điều dưỡng tại Vinmec Hạ Long sẽ liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới, bám sát với phát triển của y học thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…

Với những ca bệnh khó, các bác sĩ của Hệ thống Y tế Vinmec và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế có thể phối hợp hội chẩn với Vinmec Hạ Long qua hệ thống Telemedicine, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho người dân Quảng Ninh và các vùng lân cận mà không phải lên Hà Nội hay ra nước ngoài

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Vinmec Hạ Long đã thực hiện điều trị nhiều ca bệnh khó, dành được sự tin tưởng  và yêu mến của khách hàng. Dưới đây là các câu chuyện thực tế của khách hàng. 

Cứu sống kịp thời người bệnh nhờ hội chẩn từ xa

Trải nghiệm sinh con ở Vinmec Hạ Long: “Chỉ việc vác bụng đi đẻ là có thật”

Sau phẫu thuật thoái hóa cột sống thắt lưng - ‘’Tôi thấy mình như lớn lên’’

Vừa đi du lịch, vừa chữa lành... ung thư

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Vinmec cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Bản đồ chi tiết