......

Giới thiệu

Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm

 • Hệ thống Y tế Vinmec

  Hệ thống Y tế Vinmec

  Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe". Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc.
 • Vì sao nên chọn Vinmec?

  Vì sao nên chọn Vinmec?

  Vinmec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
 • Chuẩn mực quốc tế - Dấu vàng của tổ chức JCI

  Chuẩn mực quốc tế - Dấu vàng của tổ chức JCI

  Dấu Vàng của Tổ chức JCI trao tặng cho Vinmec đã chứng nhận quá trình nỗ lực vượt bậc của bệnh viện nhằm đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Vinmec là Hệ thống Y tế tư nhân DUY NHẤT tại Việt Nam có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI.
 • Thông tin liên hệ của các bệnh viện và phòng khám Vinmec trên toàn quốc

  Thông tin liên hệ của các bệnh viện và phòng khám Vinmec trên toàn quốc

  Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm". Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện đa khoa và 5 phòng khám trên toàn quốc.
 • Quy trình kỹ thuật lọc máu cho trẻ em

  Chỉ định lọc máu trong suy thận cấp
  Bệnh lý suy thận cấp hoặc suy thận mạn tính cũng có thể xảy ra ở trẻ em, gây nên tình trạng tích tụ chất thải độc hại trong máu và nước tiểu của bệnh nhi. Phương pháp chạy...
 • Lịch mọc răng sữa đầy đủ ở trẻ

  Lịch mọc răng sữa của trẻ
  Răng sữa thường mọc khi trẻ được 6 tháng và hoàn thiện và thời điểm 30 tháng, Lịch mọc răng sữa ở mỗi trẻ sẽ khác nhau nhưng thời gian chênh lệch thường không đến một năm.